Skip to content
Home » Đầu Tư Chứng Khoán Cuối Năm Chọn Cổ Phiếu Ngành Nào? 6 Câu trả lời chi tiết

Đầu Tư Chứng Khoán Cuối Năm Chọn Cổ Phiếu Ngành Nào? 6 Câu trả lời chi tiết

Tìm các bài viết liên quan đến “Đầu tư cổ phiếu cuối năm nên chọn cổ phiếu công nghiệp nào?“Đúng không? Chúng tôi cung cấp tất cả thông tin về chủ đề này trên trang web của chúng tôi tw.taphoamini.com trong điều hướng: Trang web với thông tin mới về chứng khoán. Câu trả lời chi tiết cho chủ đề này có thể được tìm thấy bên dưới. Mời bạn đọc tiếp đến cuối để hiểu rõ hơn về chủ đề bạn đang tìm kiếm.


Ý tưởng đầu tư cuối năm 2021 – Nên đầu tư vào cổ phiếu và lĩnh vực nào cuối năm 2021?

Ý tưởng đầu tư cuối năm 2021 – Nên đầu tư vào cổ phiếu và lĩnh vực nào cuối năm 2021?
Ý tưởng đầu tư cuối năm 2021 – Nên đầu tư vào cổ phiếu và lĩnh vực nào cuối năm 2021?

Hình ảnh ý tưởng đầu tư cuối năm 2021 – Cuối năm 2021 nên đầu tư vào cổ phiếu, lĩnh vực nào?

Ý tưởng đầu tư cho cuối năm 2021 - Nên đầu tư vào cổ phiếu và lĩnh vực nào trước khi kết thúc năm 2021?
Ý tưởng đầu tư cuối năm 2021 – Nên đầu tư vào cổ phiếu và lĩnh vực nào cuối năm 2021?

Càng về cuối năm, việc lựa chọn cổ phiếu để đầu tư càng trở nên khó khăn hơn.

Trong nhận định thị trường chứng khoán những tháng cuối năm 2021 vừa được Công ty Cổ phần Chứng khoán BOS (BOS) công bố, các chuyên gia của hãng đầu tư này cho rằng, chỉ số VN index sẽ đóng cửa trên toàn khu vực. 1.480 điểm vào cuối năm 2021, tương ứng với tỷ lệ P / E là 18,08 lần.

Tuy nhiên, sự phân hóa sẽ mạnh hơn, kéo theo sự xuất hiện của một số dải điều chỉnh, xen kẽ giữa quá trình tiến tới mức cao mới. BOS cho rằng sẽ rất khó để lựa chọn cổ phiếu để đầu tư trong thời gian này.

BOSE khuyên các nhà đầu tư nên tăng tỷ trọng vốn chủ sở hữu nếu thị trường điều chỉnh thành hỗ trợ và ưu tiên các cổ phiếu hàng đầu trong các ngành có triển vọng tích cực trong ngắn hạn, chẳng hạn như ô tô. B. bất động sản, dịch vụ, chứng khoán, hậu cần.

Theo đánh giá của hãng đầu tư này, Equity Industry Group có tiềm năng trở thành công ty dịch vụ đầu tư trong vài tháng cuối năm; Bất động sản nhà ở; bất động sản khu công nghiệp; cảng biển và công nghệ thông tin.

Theo BOS, thị trường chứng khoán vẫn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố vào cuối năm 2021. Cụ thể, số lượng tài khoản mở mới tiếp tục tăng sẽ khuyến khích dòng tiền mới vào thị trường chứng khoán.

See also  Top 6 Vạn Tỉ Ảnh Hậu Nghịch Thiên Truyện Chữ 2022? 24 Câu trả lời đúng nhất

Lãi suất tiền gửi thấp gần đây đã kích thích dòng vốn từ các nhà đầu tư tư nhân trong nước đổ vào thị trường chứng khoán. Chính sách lãi suất thấp dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào cuối năm 2021 để hỗ trợ nền kinh tế đang chịu sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19.

Với lãi suất huy động tiếp tục ở mức thấp, BOS kỳ vọng dòng tiền sẽ tiếp tục chuyển dịch từ tiền gửi tiết kiệm sang đầu tư chứng khoán.

Gánh nặng về số dư ký quỹ cũng được giải quyết do các công ty đầu tư đẩy nhanh quá trình tăng vốn chủ sở hữu. Tỷ lệ giá trên thu nhập (P / E) đã giảm 16,18 lần (P / E ngược) trong 12 tháng qua. Con số này thấp hơn đáng kể so với năm 2018, khi thị trường đạt đỉnh 1.200 điểm, P / E cũng đạt đỉnh 22 lần. Do đó, thị trường vẫn còn dư địa để cải thiện, nhưng biên độ tăng sẽ không lớn.

Ngoài ra, chiến dịch tiêm chủng mở rộng nhắm đến 70% dân số sẽ hỗ trợ tâm lý nhà đầu tư trong nước.

Đánh giá rủi ro trong những tháng cuối năm, BOS cho rằng việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ chuẩn bị cho cơ hội thắt chặt chính sách tiền tệ làm gia tăng lo ngại về dòng vốn đầu tư quốc tế và việc rút tiền từ các thị trường mới nổi và cận biên; trong đó có Việt Nam.

Dịch COVID-19 lần thứ 4 đang diễn ra sẽ làm ngừng hoạt động kinh doanh, kết quả kinh doanh giảm sút và chất lượng hàng tồn kho giảm.

Ngoài ra, do các nhà đầu tư cá nhân chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giá trị giao dịch, thị trường sẽ biến động dữ dội khi xuất hiện thông tin tiêu cực.

Dòng tiền mới từ các nhà đầu tư F0 đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tính thanh khoản trên thị trường. Ảnh: Văn Giáp / BNEWS / TTXVN

Thực tế, giá trị giao dịch bình quân mỗi phiên trong 7 tháng đầu năm 2021 đạt 23.013 tỷ đồng trên 3 sàn, tăng mạnh so với cùng kỳ các năm trước và cũng là mức kỷ lục kể từ khi thành lập sàn. Dòng tiền mới từ các nhà đầu tư F0 đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tính thanh khoản trên thị trường.
Số lượng tài khoản nhà đầu tư trong nước mở mới trong 7 tháng đầu năm đạt mức kỷ lục 721.899 tài khoản, tăng 83% so với cả năm 2020.

Giá trị giao dịch của nhà đầu tư cá nhân trong nước chiếm 84% tổng giá trị giao dịch toàn thị trường. Thống kê cũng cho thấy, nhà đầu tư cá nhân mua ròng hơn 43 tỷ đồng, hút hết lượng bán ròng từ các tổ chức, cá nhân trong nước và tổ chức nước ngoài. Điều này cho thấy dòng tiền trên thị trường đang phụ thuộc nhiều vào nhóm nhà đầu tư cá nhân trong nước.

Tại thời điểm cuối quý II / 2021, số dư tiền gửi của khách hàng với các công ty đầu tư là khoảng 86.000 tỷ đồng, tăng khoảng 21 nghìn tỷ đồng so với quý trước và cũng là mức cao kỷ lục trong lịch sử. Đây là dòng tiền chờ tài khoản tham gia thị trường.

Khối ngoại tiếp tục đạt mức bán ròng mạnh gần 25 nghìn tỷ đồng trong 7 tháng đầu năm, cao hơn nhiều so với tổng giá trị bán ròng năm 2020. Dòng tiền rút khỏi các thị trường mới nổi; kể cả thị trường Việt Nam. Trên thực tế, các nhà đầu tư nước ngoài đã liên tục kết nối từ năm 2020.

See also  住宅ローン減税が見直し 控除率0.7%に引き下げの影響は? | 住宅 ローン 減税 適用 期間 | 14 新しい答え

Tuy nhiên, theo BOS, dòng vốn ra khỏi thị trường chỉ là tạm thời và sẽ sớm quay trở lại thị trường Việt Nam nhờ triển vọng thị trường tăng giá trong thời gian tới.

Dòng tiền ký quỹ tăng lên hơn 126 nghìn tỷ đồng vào cuối quý 2 năm 2021 – mức cao nhất trong lịch sử giao dịch. Nhưng xét về tỷ lệ tín dụng trên tỷ lệ ký quỹ, chỉ ở mức 7,8%, thấp hơn nhiều so với mức 11,8 lần của quý 2 năm 2019. Như vậy, dòng tiền thực của nhà đầu tư vẫn khá dồi dào, thị trường không chùn bước. ngay cả khi các công ty đầu tư giảm biên không gian.


Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về chủ đề đầu tư cổ phiếu vào cuối năm tại đây. Chọn các cổ phiếu công nghiệp tại đây:

Đầu tư cổ phiếu cuối năm: Bạn nên chọn cổ phiếu công nghiệp nào?

· Thị trường chứng khoán vẫn được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố vào cuối năm 2021. BOSE khuyến nghị nhà đầu tư tăng tỷ trọng vốn chủ sở hữu khi thị trường nhắm đến vùng hỗ trợ và ưu tiên các cổ phiếu đầu ngành trong nhóm ngành có triển vọng tích cực …

+ Xem thêm tại đây

Đầu tư cổ phiếu cuối năm: Bạn nên chọn cổ phiếu công nghiệp nào?

· Việc lựa chọn cổ phiếu nào để đầu tư trở nên khó khăn hơn vào cuối năm. Các chuyên gia của công ty đầu tư này cho rằng chỉ số VN index trong …

+ Đọc thêm

Đầu tư cổ phiếu cuối năm: Bạn nên chọn cổ phiếu công nghiệp nào?

· BOSE khuyến nghị nhà đầu tư tăng tỷ trọng vốn chủ sở hữu khi thị trường đang hướng tới vùng hỗ trợ và ưu tiên các cổ phiếu đầu ngành trong các ngành có triển vọng tích cực trong ngắn hạn như: B. BĐS, dịch vụ đầu tư, logistics. Công ty …

+ Đọc thêm

Đầu tư cổ phiếu cuối năm: Bạn nên chọn cổ phiếu công nghiệp nào?

· Việc lựa chọn cổ phiếu để đầu tư trở nên khó khăn hơn về cuối năm. Nhận định thị trường chứng khoán những tháng cuối năm 2021 vừa được Công ty Cổ phần Chứng khoán BOS (BOS) đưa ra, các chuyên gia

+ Xem tại đây

Nhà đầu tư cổ phiếu nên chọn ngành nào cuối năm?

· Chọn ngành nào? Theo báo cáo chiến lược của Công ty Chứng khoán Rồng Việt, những nhà đầu tư bám sát thị trường, nhạy bén với thị trường trong những tháng cuối năm có thể tăng lợi nhuận hoặc giảm giá vốn khi thị trường biến động, nhờ mua bán thấp. cao cho …

+ Xem thêm tại đây

Xu hướng đầu tư chứng khoán 2021: Cuối năm, bạn nên mua cổ phiếu

· Sau đợt điều chỉnh mạnh trong tháng 7, giá nhiều cổ phiếu đã trở lại mức hấp dẫn, là cơ hội để nhà đầu tư tích lũy những cổ phiếu tốt. Nhiều chuyên gia cho rằng xu hướng đầu tư cổ phiếu năm 2021 sẽ hỗ trợ các lĩnh vực triển vọng như …

+ Xem thêm tại đây

Những nhóm ngành nào nên đầu tư vào nửa cuối năm 2022?

· Nhóm ngành nào nên đầu tư vào nửa cuối năm 2022? Cập nhật: 15:08 | Ngày 10 tháng 5 năm 2022 Theo dõi Thị trường Chứng khoán Các nhà đầu tư nên xem xét phân bổ phần danh mục cổ phiếu được hưởng lợi từ sự phục hồi sau đại dịch của nền kinh tế Việt Nam, bao gồm:

See also  Cách Làm Lạp Xưởng Mai Quế Lộ Cho Bữa Cơm Ngày Tết? Câu trả lời nhanh

+ Xem thêm tại đây

Hàng tồn kho cuối năm – khi nào sẽ được điều chỉnh? | viet stock

· Số dư cuối năm – khi nào sẽ được điều chỉnh? Đối với những nhà đầu tư kiếm lời sớm và đang giữ tiền mới, những đợt điều chỉnh mạnh trước Tết luôn là cơ hội mua tốt và là thời điểm tốt để lựa chọn hàng hóa vì giao dịch năm nay chuyển thành kế hoạch phát triển năm cũ và năm mới …

+ Đọc thêm

Bạn nên đầu tư vào những cổ phiếu nào trong nửa cuối năm 2022?

0. Đầu tư vào cổ phiếu nào cuối năm 2022. Trong báo cáo dự báo thị trường chứng khoán do KBSV công bố mới đây, nền kinh tế Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục đà phục hồi từ mức đáy của năm nay. Năm 2021 với tăng trưởng GDP của Việt Nam vào năm 2022 ở mức 6,3% …

+ Xem thêm tại đây

Tôi nên đầu tư vào cổ phiếu công nghiệp nào trong năm 2022?

Về dự báo năm 2022, số liệu của FiinGroup cho thấy tăng trưởng lợi nhuận sau thuế của ngành dự kiến ​​là 35% vào năm 2022, trong khi mức tăng trưởng dự kiến ​​là 8% vào năm 2021. Chỉ số chứng khoán công nghiệp tăng khoảng 19% vào năm 2021. Đối với cổ phiếu dự kiến ​​từ …

+ Xem tại đây

Thông tin thêm về đối tượng tham gia cuối năm Chọn cổ phiếu công nghiệp nào

Bạn có thể xem một số thông tin gần đây về chủ đề này Đầu tư cổ phiếu cuối năm nên chọn cổ phiếu công nghiệp nào? trên Bing.


Bạn vừa đọc bài viết về chủ đề này Đầu tư cổ phiếu cuối năm nên chọn cổ phiếu công nghiệp nào?. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó. Cảm ơn nhiều

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *